3 đám cưới chạy bầu đình đám của giới giải trí C-biz

Trần Nghiên Hy

Trần Hiểu không chỉ làm đám cưới với Trần Nghiên Hy mà còn chính thức chuẩn bị tinh thần làm bố. Ngày 5/7/2016 vừa rồi, sau khi đăng ký kết hôn, Trần Hiểu bất ngờ thông báo tin bà xã Trần Nghiên Hy đã mang thai được 3 tháng. Có nguồn thông tin cho biết thực sự vì nàng Tiểu Long Nữ có bầu nên cặp đôi đã dời hôn lễ từ mùa thu sang đến tháng 7. Nhưng, tin vui này chỉ được Trần Hiểu chính thức xác nhận sau khi mọi chuyện đã được sắp xếp ổn thỏa và Trần Nghiên Hy trở thành vợ anh.
2 1

Hiện tại, do sức khỏe kém vì ốm nghén, Trần Nghiên Hy từ chối tham gia các hoạt động giải trí. Cô ngưng đóng phim và góp mặt tại các sự kiện trong nước. Mỗi khi di chuyển cô đều được Trần Hiểu chăm sóc đặc biệt chu đáo. Trước đó, Trần Nghiên Hy vừa được đưa đi cấp cứu tại bệnh viên vì ngất xỉu. Các fan lo lắng cho sức khỏe của bà bầu Tiểu Long Nữ.

>>> Xem thêm: 3 đám cưới chạy bầu đình đám của giới giải trí C-biz

Lâm Tâm Như

Mới chính thức tuyên bố yêu nhau chưa được bao lâu sau 10 năm làm bạn bè, thế nhưng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã khiến fan bất ngờ khi tổ chức đám cưới. Nhiều lời đồn đoán bắt đầu xuất hiện sau thông tin đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 31/7/2016. Bất chấp những lời đồn, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đều lên tiếng phủ nhận và từ chối câu hỏi liên quan đến chuyện bầu bí.

1

Nhưng, trong đám cưới diễn ra tại Đài Loan, nữ diễn viên Lâm Tâm Như bất ngờ để lộ chuyện cô đang mang bầu được ba tháng. Thậm chí bạn thân Thái Y Lâm cũng buột miệng chúc mừng cho hạnh phúc của bạn thân. Nhiều người chúc mừng cô “Tử Vy” ngày nào mang thai đầu lòng đặc biệt “cung hỉ” Hoắc Kiến Hoa khi vừa “tậu cả trâu lẫn nghé”. Hiện tại, dù đang mang bầu được 4 tháng nhưng Lâm Tâm Như vẫn chăm chỉ làm việc. Cô muốn hoàn tất những dự án còn dang dở trước khi chính thức “nằm ổ”. Những hình ảnh của cô luôn được cập nhật liên tục trên mặt báo.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Cho thuê thiên thần nhỏ

Tôn Lệ

Tôn Lệ và Đặng Siêu cũng là một trong những cặp đôi đẹp và quyền lực của làng giải trí. Cặp đôi bắt đầu  gặp gỡ khi đóng chung trong một số dự án phim Hạnh Phúc Như Hoa, Điềm Mật Mật. Đám cưới của cả hai được tổ chức vào ngày 07/06/2011. Trong hôn lễ, Tôn Lệ có vài lần suýt vấp ngã vì váy và ngay lập tức Đặng Siêu đã không ngần ngại chạy đến ôm chầm lấy vợ và cúi người chỉnh sửa lại váy giúp cô.

2 1

Cũng chính trên sân khấu tại buổi lễ, Tôn Lệ xúc động tiết lộ mình đang mang thai. Nữ diễn viên Chân Hoàn Truyện đã giải thích lý do Đăng Siêu hốt hoảng như vậy: “Hiện giờ ở đây, tôi đã thành 2 người rồi”. Đáp lại vợ, nam diễn viên Đặng Siêu hứa sẽ chăm sóc vợ con hết cuộc đời. Hiện tại, Tôn Lệ và Đăng Siêu đã có hai thiên thần nhỏ. Cuộc sống của gia đình hai người hạnh phúc, viên mãn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê chú rể

 

 

Leave a Reply