Cho thuê diễn viên đóng thế

Công ty Tuấn Việt chuyên về tổ chức sự kiện và cho thuê nhân sự  từ năm 2009 đến nay đã cung cấp hàng ngàn diễn viên đóng thế trên toàn quốc. Với các cộng tác viên có độ tuổi từ 7-70, Tuấn Việt Media đã đào tạo và tuyển chọn để cung cấp những diễn viên chất lượng nhất.

Thông thường, các đoàn làm phim Việt Nam chủ yếu tập trung tìm kiếm những diễn viên có thực lực diễn xuất làm nhân vật chính trong phim, tuy nhiên có rất nhiều cảnh quay nguy hiểm mà diễn viên không đủ kinh nghiệm và khả năng thực hiện chúng. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê diễn viên đóng thế ra đời nhằm giúp đáp ứng các nhu cầu của đoàn làm phim Việt Nam. Nghề Cascadeur hay còn gọi là nghề diễn viên đóng thế được cho là nghề “bán tài năng chứ không bán mạng mình”. Yêu cầu của nghề luôn đòi hỏi bản thân diễn viên phải có khả năng thực sự, có sự khỏe và niềm đam mê và tập luyện miệt mài hàng năm trời.

cho thuê diễn viên đóng thế

Diễn viên đóng thế yêu cầu cả từ ngoại hình đến tài năng thực sự

Dịch vụ cho thuê diễn viên đóng thế của Tuấn Việt Media luôn đảm bảo chất lượng và uy tín nhất khi cung cấp những diễn viên tài năng thực sự, được trải qua và rèn luyện của bản thân người đóng thế và khóa huấn luyện đào tạo của công ty, kiểm tra thực lực kĩ lưỡng trước khi công nhân đạt chuẩn để trở thành diễn viên đóng thế. Chính vì vậy, cho thuê diễn viên đóng thế của Tuấn Việt luôn được nhiều đoàn làm phim tin tưởng về chất lượng dịch vụ của công ty.

>>> Xem thêm: Cho thuê diễn viên quần chúng

cho thuê diễn viên đóng thế

Cho thuê diễn viên đóng thế tại  Tuấn Việt

Khi sử dụng gói dịch vụ cho thuê nhân sự của Tuấn Việt, chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng:

– Kịch bản hoàn hảo từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc

– Nhân sự tham gia là những diễn viên đóng thế có kinh nghiệm lâu năm

– Dịch vụ đóng thế giống thật 100% và bảo hành trọn đời dịch vụ.

– Đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin cho khách hàng suốt đời

Tuấn Việt Media hiện nay đang mở rộng thêm nhiều mảng dịch vụ khác như tổ chức đám cưới giả trọn gói, thuê chú rể, người đại diện hai họ, cô dâu, … trong đám cưới. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 hoặc gửi thư về địa chỉ sukientuanviet@gmail.com , chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

 

Leave a Reply