Dịch vụ cho thuê bố mẹ là cái tên khá lạ lẫm đối với nhiều người. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ, bạn sẽ thấy dịch vụ này ra đời đế giúp những đôi bạn trẻ bị phụ huynh phản đối nhưng vẫn muốn tổ chức đám cưới có mặt của song thân phụ mẫu.

Không giống những dịch vụ khác như cho thuê chú rể, người yêu hay cô dâu, dịch vụ này đáp ứng nhu cầu của những đôi trẻ yêu nhau, đã đăng kí kết hôn nhưng bị bố mẹ phản đối vì những lí do nào đó, vì vậy mà không có phụ huynh tham dự trong lễ cưới. Hoặc là những đám cưới muốn phô trương thanh thế, thích sự xa hoa vì cưới được coi là lần duy nhất và hạnh phúc nhất trong đời mỗi người.

cho thuê bố mẹ

Dịch vụ cho thuê bố mẹ phổ biến tại Việt Nam

Hiểu được những tình huống trên, Tuấn Việt đã cung cấp những dịch vụ cho thuê bố mẹ để giải quyết những khó khăn mà đôi bạn trẻ gặp phải. Độ tuổi nhân sự ở Tuấn Việt từ 40-65 đối với mảng dịch vụ này, và được đào tạo kĩ lưỡng, bài bản để ứng phó trước những tình huống phát sinh bất ngờ cũng như giữ bí mật tuyệt đối như đã kí trong hợp đồng. Có bố mẹ tham dự ngày cưới luôn là hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ, cũng là nhân chứng chứng minh sự chấp thuận và chúc phúc của gia đình đối với 2 người. Vì vậy, nếu bố mẹ không tham dự lễ cưới, cô dâu chú rể sẽ bị rơi vào tình huống khó xử với khách mời, họ hàng và bạn bè khi không thấy song thân phụ mẫu xuất hiện bên cạnh. Chính vì vậy, Tuấn Việt đã giúp các cặp đôi có được niềm vui, hạnh phúc, không có cảm giác tủi thân khi không có sự tham dự của bố mẹ.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tại Tuấn Việt

  • Tuấn Việt sẽ giúp bạn tối ưu tất cả chi phí trọn gói mà vẫn đảm bảo dịch vụ chất lượng tốt nhất.
  • Đảm bảo nhân sự tham gia đều bảo mật, khép kín và an toàn nhất, tránh được rủi ro khi lộ thông tin.
  • Tập trung về mảng dịch vụ phục vụ con người, sàng lọc và không ôm đồm quá nhiều khối lượng hợp đồng làm giảm chất lượng phục vụ
  • Các nhân sự được đào tạo bài bản và ứng phó nhanh, nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp với các tình huống, kịch bản được đưa ra

Tuấn Việt luôn là nơi để bạn trải lòng tâm sự, chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp những khúc mắc trong bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0985 444 859 để được tư vấn miễn phí và trực tiếp.

>>>Xem thêm: Khi dịch vụ cho thuê chú rể lên ngôi