Ngày xưa thường quan niệm rằng hạnh phúc trăm năm là điều quan trọng nhất của cả 1 đời người, vì vậy không nên lấy thứ quý giá đó ra làm vật trao đổi, mua bán như hàng hóa. Thế nhưng, thời thế thay đổi, lớp trẻ hiện nay đã không còn xa lạ gì với dịch vụ cho thuê chồng, thuê cô dâu hay tổ chức một đám cưới giả để có thể che giấu được những bí mật giấu kín của mình. Họ tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể này đơn giản chỉ là để giải quyết được những khó khăn, vướng mắc trong lòng.

cho thuê chú rể

Thông thường, nhiều khách hàng chọn dịch vụ thuê chú rể hoặc dịch vụ tổ chức đám cưới giả vì theo nghĩa nó gần như tương đồng vì mục đích thuê chú rể cũng là để tổ chức một đám cưới ra mắt họ hàng và bạn bè. Tuy nhiên, tổ chức đám cưới giả là dịch vụ trọn gói từ A đến Z từ việc ra mắt gia đình, dạm hỏi, làm chú rể, gặp họ hàng thông gia,…với sự bảo đảm hơn 5 năm cho một gói dịch vụ. Đây là gói dịch vụ được nhiều người sử dụng và tạo được niềm tin rất lớn trong lòng khách hàng.

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm xử lí tình huống, Tuấn Việt đã cho ra đời dịch vụ tổ chức cho thuê đám cưới giả trọn gói và cho thuê chú rể chạy bầu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay. Đa phần những cô gái tìm đến dịch vụ là những người mang bầu hay gặp trắc trở trong tình duyên, phải đối mặt với bế tắc, khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy họ muốn tìm cách để che mắt mọi người, chôn giấu những lỗi lầm để âm thầm làm lại từ đầu, sống một cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

cho thuê chú rể

Các quy trình tổ chức đám cưới giả được thực hiện từng bước chi tiết, tỉ mỉ và logic nhất, đảm bảo không có sai sót trong bất kì khâu nào. Dịch vụ cam kết sự bảo mật tuyệt đối về phía người đóng thế, ngoài ra đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về  tiêu chuẩn “chú rể”. Bên cạnh đó, Tuấn Việt sẽ đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất mà chi phí bỏ ra sẽ được tối ưu và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Tất cả công tác viên tham gia vào lễ cưới được đào tạo bài bản và tập duyệt nhuần nhuyễn kịch bản trước khi thực hiện, có thể ứng phó nhanh với các tình huống bất ngờ diễn ra. Hơn nữa, tất cả mọi chuyện sẽ được bảo mật hoàn toàn, bản cam kết sẽ chỉ có 3 bên là công ty, người đóng thế và khách hàng được biết, độ an toàn của thành công của kịch bản chắc chắn 100% sẽ làm quý khách hàng hoàn toàn hài lòng và an tâm tin tưởng.

Hãy chia sẻ những tâm sự, khúc mắc trong lòng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết chúng và đem lại niềm vui cho bạn. Hãy đăng kí tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0985.444.859, chúng tôi sẽ lắng nghe mọi tâm tư và nguyện vọng của quý khách hàng.