Cho thuê người đại diện 2 họ đã trở thành dịch vụ phổ biến và khá quen thuộc tại Việt Nam, nhất là 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Công ty Tuấn Việt đã mở rộng quy mô dịch vụ cho thuê với lĩnh vực mới là dịch vụ cho thuê người đại diện trọn gói.  Với sự chuyên nghiệp, uy tín lâu năm Tuấn Việt đã tập hợp được đội ngũ đông đảo các công tác viên tham gia dịch vụ này.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức đam cưới giả trọn gói

Phần lớn là các cô, bác, chú thuộc tầng lớp trí thức, cán bộ viên chức nhà nước như giáo viên, bộ đội về hưu, bác sĩ,…cùng hợp tác với Tuấn Việt và đóng góp không nhỏ vào sự thành công sau mỗi đám cưới của Công ty. Bất kể hoàn cảnh, trường hợp nào của khách hàng, Công ty đều tận tình giúp đỡ và hỗ trợ kinh phí không nhỏ để giúp cộng tác viên đi lại thuận tiện và đám cưới thành công tốt đẹp. Ngoài ra, công ty còn chuẩn bị các bài phát biểu chúc phúc cho đôi bạn trẻ từ các bậc “đại diện dòng họ” 2 bên, giúp đám cưới có được niềm vui trọn vẹn từ sự ủng hộ của nhiều người thân, họ hàng.

cho thuê người đại diện

Dịch vụ cho thuê người đại diện tại Hà Nội

Chúng ta có thể điểm qua một số bài phát biểu trong lễ ăn hỏi và đám cưới trong một buổi lễ kí hợp đồng cho thuê người đại diện tại công ty Tuấn Việt.

Sau khi trao lễ vật xong, phía  nhà trai sẽ cử người đại diện phát biểu trước

Đại diện nhà trai

“Kính thưa các quan viên hai họ, cùng toàn thể các quý vị khách quý có mặt trong ngày hôm nay. Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt gia đình nhà trai Kính chúc toàn thể quý vị khách quý sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc. Tôi xin được giới thiệu thành phần bên nhà trai gồm có: Tôi tên là … là …của cháu …đại diện cho họ nhà trai. Tham dự buổi lễ hôm nay họ nhà trai còn có: ông … là … của cháu; tiếp đây là bà … là … của cháu, và các thành viên trong gia đình chúng tôi.Sau nhiều tháng quen biết nhau, cháu … và cháu … đã tìm hiểu và mong muốn tiến đến hôn nhân để được gắn bó bên nhau trọn đời. Thể theo nguyện vọng của hai cháu, hôm nay nhân ngày lành tháng tốt, nhà trai chúng tôi chuẩn bị 7 tráp lễ vật xin được ra mắt nhà gái, mong nhà gái chấp thuận để hai cháu được nên vợ, nên chồng. Sau đây tôi xin mời ông/bà … là … của cháu … và ông/bà … là … của cháu … lên mở tráp lễ vật để mọi người được tỏ tường, và mong gia đình ưng thuận để hai cháu nên duyên hạnh phúc. Xin cám ơn.”

Đại diện nhà gái:

“Lời đầu tiên cho tôi được tự giới thiệu, tôi là … là … của cháu …  đại diện cho họ nhà gái, cùng với ông/bà … là … của cháu và các thành viên trong gia đình xin được chúc toàn thể quý vị khách quý sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý.Hôm nay là ngày lành tháng tốt, và cũng là ngày bên nhà trai sang có lời thưa chuyện, trước hết gia đình chúng tôi xin có lời cám ơn tới bên họ nhà trai đã có sự chuẩn bị chu đáo. Tôi xin thay mặt cho gia đình nhà gái, cũng xin chấp thuận cho hai cháu nên vợ thành chồng, trăm năm hạnh phúc.Từ giờ phút này trở đi: hai cháu … và … đã là dâu là rể trong nhà, hai cháu còn trẻ và còn nhiều bỡ ngỡ nên kính mong toàn thể hai bên gia đình dạy dỗ, nhắc nhở để hai cháu có thể làm tốt bổn phận làm con làm cháu trong nhà. Gia đình chúng tôi cũng mong rằng, hai cháu sẽ sống bên nhau hạnh phúc, gia đình ấm cúng thuận hòa, làm ăn phát đạt, sớm sinh bé trai. Thay mặt cho nhà gái, tôi xin mời nhà trai uống chén nước, ăn miếng trầu chúc phúc cho hai cháu.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn giải đáp miễn phí những thắc mắc của quý vị qua hotline 0985.444.859.

>>> Tham khảo : Dịch vụ cho thuê bạn trai, chồng hờ