Đám cưới giả của sao

Sáng ngày 14/07/2016, nhiều người đã rất bất ngờ khi trên hàng loạt các trang mạng xã hội chia sẻ đoạn clip quay cảnh đám cưới của MC Thanh Bạch và nữ đại gia Thúy Nga. Trong đám cưới của cặp đôi, không có nhiều người nhưng người xem vẫn có thể cảm nhận được sự long trọng của buổi tiệc khi có sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng, có tên tuổi trong giới nghệ thuật, truyền hình Việt Nam như NSND Thanh Tòng, Ca sĩ Lâm Chí Khanh, Vy Oanh, vợ chồng nhà Khánh Thi – Vinh Hiển,…

Đám cưới của cặp đôi được diễn ra bí mật tại Long Thành, tỉnh Đồng Nai, bắt đầu lúc 11h trưa. Đám cưới đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người và nhận được sự chúc phúc, ủng hộ dành cho cặp đôi cô dâu – chú rể trong bộ áo cưới truyền thống của dân tộc.

đám cưới giả của sao

Đám cưới của MC Thanh Bạch và nữ đại gia Thúy Nga

Tuy nhiên, sự thật thì đây là một đám cưới giả của sao Việt với mục đích gây quỹ từ thiện, số tiền mừng cưới sẽ được chuyển đến tay những người nghèo, còn thực chất đây chỉ là cặp đôi “chú rể – cô dâu hờ”. Sau khi thông tin được MC Thanh Bạch tiết lộ đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người cho rằng đây là một trong những chiêu trò lợi dụng tổ chức đám cưới giả của sao Việt để “ăn” tiền khách mời tham dự. Có nhiều người lại ủng hộ việc làm này với ý nghĩa nhân đạo của nó.

đám cưới giả của sao

Một scandal đám cưới giả của sao Việt năm 2016

MC Thanh Bạch cũng đã từng khẳng định điều này trước truyền thông, sau đám cưới lần thứ 8 này, anh đã khẳng định lại một lần nữa mục đích của việc tổ chức đám cưới giả này. Chính vì vậy, đám cưới xuất phát từ lòng tốt của MC Thanh Bạch và vợ đã nhận được sự đồng tình và hoan nghênh của nhiều người.

Theo mọi người, không phải một ngôi sao nổi tiếng nào cũng sẵn sàng mang danh dự, công sức và thời gian của mình ra để tổ chức sự kiện từ thiện quyên góp cho những người khó khăn.

Công ty Tuấn Việt chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê nhân sự đóng thế như dịch vụ thuê chú rể, tổ chức đám cưới giả trọn gói,… sẵn sàng trợ giúp và tư vấn quý khách hàng để giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại  0985.444.859

>>> Tham khảo: Tổ chức đám cưới giả chạy bầu

Leave a Reply