Dịch vụ tổ chức đám cưới giả tại Hà Nội mới nở rộ trong vài năm gần đây, nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người về những góc khuất trong cuộc sống mà ít người nghĩ đến.

Nếu chỉ nghe qua tên dịch vụ, nhiều người sẽ dễ lầm tưởng đến những điều xấu, tiêu cực hay những điều lệch lạc trong quan niệm sống hiện nay. Mọi người thường nhìn nhận dịch vụ này như là những phao cứu cánh của những người lầm lỡ có lối sống buông thả trao thân gửi phận trước hôn nhân, thuê chú rể giả để che mắt thiên hạ về cái bụng bầu mình đang mang. Chính vì vậy, nhiều người không có cái nhìn thiện cảm về dịch vụ này, và coi nó là xấu khi ủng hộ những quan niệm sai lầm trong cuộc sống.

Nhưng nếu chúng ta xét đến khía cạnh nhân văn,mỗi người đều có hoàn cảnh riêng của mình, và tất cả họ đều đang gặp rắc rối khi phải đối mặt với sự soi mói và dè bỉu của dư luận. Tổ chức đám cưới giả chạy bầu không phải để qua mắt mọi người, mà là khẳng định trách nhiệm của người mẹ đối với đứa con của mình, là lời hứa sẽ sửa chữa lỗi lầm của mình, và là trách nhiệm với thể diện của gia đình, dòng họ.

tổ chức đám cưới giả chạy bầu

Dịch vụ tổ chức đám cưới giả chạy bầu tại Hà Nội

Và theo một lẽ tất yếu của cuộc sống, ở đâu có nhu cầu thì ở đó có nguồn cung. Dịch vụ tổ chức đám cưới giả tại Hà Nội đang trở nên quen thuộc hơn với mọi người. Đa phần khách hàng tìm đến là những cô gái trẻ trót mang bầu, hoặc những người thích cuộc sống độc thân nhưng chịu áp lực từ phía gia đình. Họ tìm đến dịch vụ với mong muốn giải quyết được những việc khó khăn, rắc rối mà lại khá tế nhị trong cuộc sống.

Dịch vụ tổ chức đám cưới giả sẽ giúp đứa con của những cô gái trẻ có cha, có gia đình và có danh phận, những đứa bé sẽ không phải chịu cảnh hắt hủi, soi mói từ những người xung quanh khi bị gọi là” đứa trẻ không có cha” hay nặng nề hơn là “đứa con hoang”. Chính vì vậy, xét về một khía cạnh nào đó, dịch vụ này đem lại những giá trị nhân văn sâu sắc, giữ được thể diện của dòng họ, danh dự của bản thân những cô gái này, vừa bảo vệ được đứa bé khỏi những tổn thương tinh thần khi vừa mới lọt lòng.

tổ chức đám cưới giả chạy bầu

Công ty Tuấn Việt chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới giả chạy bầu tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê chú rể tại Công ty Tuấn Việt

Công ty Tổ chức Sự kiện Tuấn Việt là công ty uy tín hàng đầu Việt Nam khi ra mắt dịch vụ cho thuê chú rể, cô dâu, tổ chức đám cưới giả tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình, Công ty Tuấn Việt đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất và hài lòng nhất. Công ty đã tổ chức thành công hàng trăm đám cưới giả trọn gói với những trường hợp và phương án giải quyết linh hoạt để đám cưới trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Những trường hợp sử dụng dịch vụ tổ chức đám cưới giả và cho thuê chú rể bao gồm :

Những cô gái trẻ muốn làm bà mẹ đơn thân và muốn tổ chức đám cưới giả trọn gói

Tổ chức đám cưới giả cho những người đồng tính

Các trường hợp sinh con không cha muốn đăng kí làm giấy khai sinh cho con

Cắt đứt các mối quan hệ phức tạp như bồ nhí, tình cũ,…

Những cô gái thích cuộc sống độc thân bị áp lực từ phía gia đình

Tùy từng hoàn cảnh mà đội ngũ nhân viên Tuấn Việt sẽ tư vấn cho khách hàng mức giá phù hợp nhất, nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, ít rủi ro nhất cho quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ 0985.444.859  hoặc gửi thư về địa chỉ sukientuanviet@gmail.com  để được chúng tôi tư vấn và giải quyết những khó khăn trong cuộc sống của bạn.

>>> Tham khảo thêm: Việt Nam đang mất đối mặt với mất cân bằng giới tính