NHÀ ĐẦU CƠ TẦM CỠ CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ 23 LÊ DUẨN

CĐT Tân Hoàng Minh chính thức hoàn thành thủ tục nhận Khu đô thị dự án 23 Lê Duẩn

Ngày 29/12/2016 chủ thầu Tân Hoàng Minh đã hoàn tất thủ tục nộp số tiền 1.430 tỷ đồng theo khẳng định 3877-QĐ-UBND để chủ đạo thức phát triển thành chủ chiếm hữu mảnh đất vàng ở 23 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Khu đất vốn đó là trụ sở của Công ty Xổ số Kiến thiết TP. Hồ Chí Minh tọa lạc vị trí đắc địa ở ngay trung tâm thành phố, với 2 mặt tiền đường Lê Duẩn và Nguyễn Du, lại rất vuông vắn (55x55m2) và được quy hoạch xây dựng TTTM, văn phòng và dịch vụ với chiều cao tối đa 100 mét.

Khu đất vàng đã thu hút tới 13 doanh nghiệp có tiềm lực rất mạnh cùng đoạt giật quyền có được khi được đem ra đấu giá vào giữa năm 2016. Sau 16 vòng đấu giá quyết liệt và vượt thông qua các đối thủ sừng sỏ bậc nhất, chủ thầu Tân Hoàng Minh đã phát triển thành người thắng cuộc với mức giá thắng đó là 1.430 tỷ đồng – gấp 2,6 lần mức giá khởi điểm.

Ngày 7/8/2016, UBND TP. Hồ Chí Minh đã ban hành quyết định trúng đấu giá số 3877/QĐ – UBND về việc phê duyệt kế quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất thuê và công trình trên đất ở mặt bằng tổng thể số 23 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1.

mặc dù, đứng trên khía cạnh đó là chủ thầu, số tiền buộc phải trả để sở hữu khu đất sẽ không mang được doanh thu như nhu cầu, nhưng Tân Hoàng Minh đã bảo toàn từng quy tắc tài chính theo đúng trình tự của phiên đấu giá, giữ vững hình ảnh thương hiệu không hề nhỏ của 1 trong những đơn vị Bất Động Sản bậc nhất Việt Nam với uy tín và tiềm lực kinh tế vững vàng.

Hiện tại, Tân Hoàng Minh đang hoàn tất các thủ tục tiếp theo với UBND thành phố Hồ Chí Minh, Sở Tư Pháp và từng cơ quan ban ngành để hình thành Khu đô thị thành một khu phức hợp đẳng cấp, một công trình thiết kế đẹp và quy hoạch đồng bộ, xứng tầm với vị trí vàng bậc nhất tại trung tâm thành phố. Dự kiến, dự án sẽ được khởi công vào quý I/2017 và dự kiến hoàn tất vào cuối năm 2018 đánh dấu sự trở lại thị trường TP. Hồ Chí Minh với các bước tiến mạnh mẽ hơn.

Thực tế, Tân Hoàng Minh đã có trụ sở công ty ở TP HCM từ năm 1993, tính đến nay đơn vị đã điều khiển được hơn 20 năm và có sư điêu luyện hàng chục năm kinh doanh Bất Động Sản ở TP. Hồ Chí Minh, trong đó đã xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê Tân Hoàng Minh Tower tại 290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1 và một số công trình khác.

Kể từ lúc chuyển hướng đầu tư ra Hà Nội, Tân Hoàng Minh đã phát triển thành TĐ chiếm hữu nhiều khu đất có vị trí vàng bậc nhất tại thành thị, với những dự án đình đám đang triển khai như khu nhà siêu sang D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, khu căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu và khu nhà hạng sang D’. Le Roi Soleil – Quảng An…..

cho dù đã trải qua thời điểm thị trường địa ốc khủng hoảng nhưng Tân Hoàng Minh đã chứng minh khả năng tài chính vững vàng khi chẳng phải bán đi Khu đô thị nào mà tiếp tục hình thành thêm Khu đô thị D’Capital Trần Duy Hưng và 1 số dự án khác.

Thời gian vừa rồi, Tân Hoàng Minh đã có bước chuyển chiến lược mang tính cách mạng, khi đầu cơ các dự án quy mô Bất Động Sản quy mô không hề nhỏ, tiết diện căn hộ nhỏ và giá bán hợp lý hơn thay vì chỉ đầu tư phân đoạn BĐS hạng sang như trước đây.

Điển hình đó là dự án tổ hợp D’. Capitale – Trần Duy Hưng hợp tác với TĐ Vingroup và Techcombank với quy mô 6 tòa nhà, từ 41 đến 50 tầng, trên tổng diện tích 5ha với hơn 2.000 nhà, officetel, trung tâm thương mại, trường học, phòng khám… có vị trí có một không hai với 3 mặt đường Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám đã “tạo sóng” thị trường nhà đất khi vừa mới công bố 3 tòa đã bán được 80% số căn hộ và được đánh giá là dự án đẹp nhất cho thị trường Hiện nay.

Trong năm 2017, xung quanh việc triển khai thêm các dự án có vị trí vàng như D’. El Dorado – Phú Thượng và D’. El Dorado – Phú Thanh, Tân Hoàng Minh tiếp tục bắt tay hợp tác với những TĐ lớn như Vingroup, Techcombank, SHB, Coteccons để vừa đẩy nhanh tiến độ xây dựng, vừa cung ứng tài chính cho người mua nhà và vừa nhằm cung ứng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn cấp cao sau khi các dự án đi vào quản lý.

Leave a Reply