Tiến độ thanh toán chung cư Goldlight 168 Khuất Duy Tiến

Không chỉ sở hữu vị trí Vàng đắc địa hiếm có, dự án chung cư 168 Khuất Duy Tiến còn thu hút khách hàng và các nhà đầu tư không chỉ bởi bởi chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Nhằm tối đa khả năng huy động vốn, chủ đầu tư TNR Holding Việt Nam đưa ra chương trình thanh toán rất linh hoạt cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây.

Theo đó, tiến độ thanh toán chung cư Goldlight được chia làm 6 đợt:

  • Đợt 1: Thanh toán 20% GTCH- ký Hợp đồng mua bán
  • Đợt 2: Thanh toán 10% GTCH trong vòng 05 ngày – khi hoàn thành thi công kết cấu sàn tầng 5
  • Đợt 3: Thanh toán 20% GTCH trong vòng 05 ngày – khi hoàn thành thi công kết cấu tầng 15
  • Đợt 4: Thanh toán 20% GTCH trong vòng 05 ngày – khi hoàn thành thi công sàn tầng 25
  • Đợt 5: Thanh toán 10% GTCH – Thi công cất nóc
  • Đợt 6: Thanh toán 20 % tổng giá trị HĐMB, VAT và khoản kinh phí bảo trì sở hữu chung trong tòa nhà khi bàn giao Giấy Chứng Nhận Sở Hữu Nhà.

Như vậy, tiến độ này không chỉ giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn khi thanh toán mà còn chứng tỏ uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình.

Chính sách hấp dẫn khi mua căn hộ chung cư Goldlight

Khi mua căn hộ chung cư Goldlight 168 Khuất Duy Tiến, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với sự cam kết hỗ trợ của ngân hàng Maritimesbank đưa ra những những gói vay siêu ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ Goldlight.
Theo đó, khách hàng khi vay vốn mua nhà tại  chung cư Goldlight sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay đặc biệt hấp dẫn ở mức 0% trong 18 tháng và tổng giá trị khoản vay lên tới 80% trong 25 năm.

Xem thêm: Giá bán Chung cư Goldlight Complex

Leave a Reply